Myo inositol làm tăng chất lượng trứng

 

  1. Hội chứng buồng trứng đa nang là gì?

Hội chứng buồng trứng đa nang hay còn gọi là đa nang buồng trứng (PCOS-Polycystic Ovary Syndrome) là bệnh xảy ra ở nữ giới khi xuất hiện nhiều nang nhỏ trong buồng trứng. Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) xảy ra ở khoảng 5-10% phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Trong các trường hợp vô sinh do không phóng noãn, nguyên nhân do hội chứng buồng trứng đa nang chiếm tới 75%.

Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới đã kết luận rằng: phụ nữ buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol. Myo-inositol được chứng minh có tác dụng trong điều trị vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là trên phụ nữ có rối loạn phóng noãn và buồng trứng đa nang.

  1. Myo-inositol là gì?

Myo-inositol - một loại vitamin nhóm B phức tạp. Mặc dù thường được gọi là vitamin B8, inositol hoàn toàn không phải là vitamin mà là một loại đường có một số chức năng quan trọng. Inositol đóng vai trò cấu trúc trong cơ thể như là một thành phần chính của màng tế bào. Tuy nhiên, nó cũng ảnh hưởng đến hoạt động của insulin-một loại hormone cần thiết cho việc kiểm soát lượng đường trong máu.

Inositol có 8 đồng phân, trong đó Myo inositol là đồng phân được các nhà khoa học quan tâm và nghiên cứu nhiều nhất do có tác dụng làm tăng khả năng mang thai ở phụ nữ trong độ tuổi sinh nở.

  1. Tác dụng của Myo-inositol với PCOS

Tác dụng của Myo-inositol đã được chứng minh như sau : (kết quả được lấy dựa trên báo cáo khảo sát bệnh nhân đa nang buồng trứng cho sử dụng myo inositol thường xuyên, công bố trên tạp chí nội tiết phụ khoa Gynecological Endocrinology Anh Quốc)

•        72% bệnh nhân đa nang buồng trứng sau khi sử dụng myo inositol thường xuyên có kinh nguyệt đều đặn hàng tháng, trứng rụng đều, chất lượng trứng tốt.

•        55% bệnh nhân mang thai tự nhiên sau khi dùng myo inositol.

•        Chất lượng nang noãn của các bệnh nhân được cải thiện rõ rệt.

•        Các dấu hiệu của đa nang buồng trứng như béo phì, lượng cholesterone cao, đường huyết cao đều được cải thiện.

Myo – inositol làm tăng chất lượng và kích thước trứng, điều hòa quá trình rụng trứng giúp trứng rụng đều khiến cho phụ nữ bị đa nang buồng trứng vẫn có thể mang thai một cách tự nhiên.

Tăng tỉ lệ thành công cho phụ nữ điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm IVF, IUF.

Giúp phòng ngừa tiểu đường thai kỳ ở phụ nữ mang thai do tác dụng làm tăng tính nhạy cảm với insulin ở phụ nữ bị thừa cân và mắc hội chứng đa nang buồng trứng.

Tăng chất lượng tế bào trứng trong chu kỳ tiêm tinh trùng vào trứng, điều hòa quá trình rụng trứng, tăng khả năng thụ thai.

Điều hòa kinh nguyệt, giảm các triệu chứng của buồng trứng đa nang: kinh nguyệt thưa, không đều, rậm lông, rụng tóc.

Tăng độ nhạy cảm với insulin, giảm tình trạng kháng insulin ở nữ giới.

Insulin do tuyến tụy tiết ra, có vai trò chuyển đường từ trong máu vào các tế bào, những nơi cần năng lượng. Các nhà nghiên cứu cho rằng: khi phụ nữ bị đa nang buồng trứng, các tế bào của họ kém nhạy cảm với insulin dẫn đến hàm lượng insulin trong cơ thể tăng cao kéo theo sự gia tăng hormone sinh sản nam testosterone.

Gravid Combo bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu, là giải pháp giúp cải thiện chất lượng trứng, hỗ trợ hoạt động nội tiết bình thường và giúp rụng trứng đều đặn, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa, duy trì chất lượng và tăng khả năng thụ thai, giúp tăng cơ hội mang thai cho phụ nữ hiếm muộn.

Đặc biệt, Gravid Combo sử dụng công thức MỚI NHẤT HIỆN NAY: Myo-inositol / D-chiro-inositol với tỷ lệ 40:1. Theo nghiên cứu của Khoa Y học Thực nghiệm, Đại học Sapienza, Rome, tỷ lệ Myo-inositol / D-chiro-inositol 40: 1 là tốt nhất cho liệu pháp hội chứng buồng trứng đa nang nhằm mục đích phục hồi quá trình rụng trứng và bình thường hóa các thông số quan trọng

Tham khảo thêm tại: https://daitantienpharma.vn/gravid-combo

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI TÂN TIẾN / 0 bình luận / 21/05/2021