Gravid Combo hỗ trợ tăng khả năng thành công khi IUI/ IVF

 

  1. IUI là gì?

Thụ tinh nhân tạo được viết tắt là IUI (intrauterine insemination), hay còn gọi là bơm tinh trùng vào buồng tử cung, là thủ thuật thực hiện bằng cách đưa một ống thông (catheter) rất nhỏ, mềm và có đầu tù đi qua lỗ cổ tử cung sau đó bơm tinh trùng đã được lọc rửa vào buồng tử cung.

Thụ tinh nhân tạo được thực hiện nhanh chỉ mất vài phút, sử dụng catheter chuyên dụng hạn chế được tối đa tổn thương tử cung.

  1. IVF là gì?

Thụ tinh trong ống nghiệm là biện pháp hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng hiếm muộn bằng cách cho trứng và tinh trùng kết hợp ở ngoài cơ thể. Phôi thai được tạo thành sau khi trứng và tinh trùng kết hợp thành công sẽ được chuyển lại vào buồng tử cung của người phụ nữ. Phôi sau đó làm tổ, phát triển thành thai nhi như trong các trường hợp thụ thai tự nhiên

Thụ tinh trong ống nghiệm IVF là kỹ thuật đặc biệt giúp tinh trùng và trứng kết hợp với nhau trong môi trường phòng thí nghiệm. Tinh trùng sau khi được lọc rửa, sẽ được cấy chung với trứng trong đĩa môi trường và để ủ trong tủ. Tinh trùng có thể đi xuyên vào trứng và xảy ra quá trình thụ tinh chỉ trong vài giờ đầu. Trong kỹ thuật này, trứng và tinh trùng gặp nhau, kết hợp với nhau một cách tự nhiên để tạo thành phôi.

  1. Gravid Combo hỗ trợ những gì khi thực hiện IUI/ IVF?

Trứng, tinh trùng và niêm mạc tử cung là 3 yếu tố quan trọng và quyết định đến khả năng thành công của IUI/IVF. Đối với phụ nữ, trứng có chất lượng tốt sẽ giúp quá trình thụ tinh diễn ra thuận lợi, phôi thai sẽ khỏe mạnh, ngăn ngừa được các nguy cơ con bị dị tật. Niêm mạc tử cung đẹp sẽ tạo điều kiện an toàn cho phôi thai làm tổ và bắt đầu một thai kỳ phát triển khỏe mạnh. Điều này không tự nhiên mà có mà cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết dành riêng cho vợ và chồng, đặc biệt đối với phụ nữ trên 30 tuổi cần bồi bổ sức khỏe kỹ càng trước đó tử 1 đến 3 tháng là tốt nhất.

Theo các nghiên cứu đã được chứng minh, Myo-inositol là dưỡng chất có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của trứng, nâng cao chất lượng và tỷ lệ phóng noãn, tăng tỉ lệ thành công khi bệnh nhân sử dụng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung ( bơm IUI, thụ tinh nhân tạo ), thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF ). Các dưỡng chất khác như Vitamin E, Acid Folic, L-arginine HCl, Kẽm, N-Acetyl cysteine, v.v … có khả năng chống oxy hóa mạnh, sản xuất năng lượng trong tế bào giúp trứng phát triển đều, niêm mạc tử cung đẹp.

Ngoài ra, những phụ nữ dùng inositol và kiểm soát chế độ dinh dưỡng sẽ giảm hình thành nang trứng và cải thiện khả năng đáp ứng thuốc (khi thực hiện IUI/ IVF). Trong kỹ thuật IVF, có chứng minh rằng bổ sung Myo-inositol có tác động tích cực đến quá trình phân bào của tế bào trứng ở chuột, tăng dao động ion Ca2+ nội bào. Thực tế, ở dịch nang trứng của người, hàm lượng cao myo-inositol cho trứng chất lượng tốt hơn.

Gravid Combo bổ sung nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu, là giải pháp giúp cải thiện chất lượng trứng, hỗ trợ hoạt động nội tiết bình thường và giúp rụng trứng đều đặn, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa, duy trì chất lượng và tăng khả năng thụ thai, giúp tăng cơ hội mang thai cho phụ nữ hiếm muộn.

Đặc biệt, Gravid Combo sử dụng công thức MỚI NHẤT HIỆN NAY: Myo-inositol / D-chiro-inositol với tỷ lệ 40:1. Theo nghiên cứu của Khoa Y học Thực nghiệm, Đại học Sapienza, Rome, tỷ lệ Myo-inositol / D-chiro-inositol 40: 1 là tốt nhất cho liệu pháp hội chứng buồng trứng đa nang nhằm mục đích phục hồi quá trình rụng trứng và bình thường hóa các thông số quan trọng.

Tài liệu tham khảo:

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5728865/#:~:text=Conclusions%3A,required%20amount%20of%20stimulation%20drugs

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI TÂN TIẾN / 0 bình luận / 22/05/2021