Công ty TNHH Dược phẩm Đại Tân Tiến được thành lập từ năm 2017 bởi các chuyên gia, dược sĩ nhiệt huyết, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Với mong muốn luôn đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe và mang đến những sản phẩm uy tín, tin cậy cho người tiêu dùng, chúng tôi đã không ngừng cố gắng hoàn thiện từng ngày và hiện tại đã trở thành một trong những nhà phân phối được nhiều nhiều đối tác tin dùng. Sau bảy năm hoạt động, các sản phẩm của chúng tôi đã được phổ biến rộng rãi đến nhiều bệnh viện, phòng khám, và các đại lý trên khắp cả nước. 

Công ty TNHH Dược phẩm Đại Tân Tiến thành lập từ năm 2017 bởi các chuyên gia, dược sĩ nhiệt huyết, tận tâm trong ngành.

1. Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH Dược phẩm Đại Tân Tiến là công ty chuyên phân phối thuốc thành phẩm, thực phẩm chức năng chủ yếu chuyên khoa Sản, Nhi và Mắt.   

2. Sứ mệnh

Với phương châm "Sức khỏe là hạnh phúc", Đại Tân Tiến Pharma luôn hướng tới những sản phẩm có giá trị sức khỏe, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, an toàn cùng chi phí phù hợp nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và tìm tòi những sản phẩm mang tính cải thiện sức khỏe cao, nhằm thể hiện tính trách nhiệm đối với người tiêu dùng.
Với tập thể nhân viên, Đại Tân Tiến Pharma luôn hướng tới xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thúc đẩy phát triển và giúp đỡ lẫn nhau. Cùng với đó là mức thu nhập, phúc lợi tương xứng năng lực, để nhân viên tự tin phát triển bản thân, trở thành chỗ dựa vững chắc cho khách hàng của mình.

Với phương châm "Sức khỏe là hạnh phúc", Đại Tân Tiến Pharma luôn hướng tới những sản phẩm có giá trị, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, an toàn cùng dịch vụ tốt nhất.

3. Giá trị cốt lõi

 “Tạo ra sản phẩm chất lượng với giá trị phù hợp” 
Đối với Đại Tân Tiến Pharma, việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá trị phù hợp nhất luôn là mục tiêu cốt lõi của Công ty. Với niềm đam mê, và sứ mệnh trong việc cải thiện sức khỏe của con người, chúng tôi đã luôn cải tiến để tạo ra những sản phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. 
Chúng tôi hiểu rõ rằng “Sức khỏe là vàng”. Vì vậy, chất lượng và an toàn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng GMP – EU/ GMP - WHO, từ việc chọn lựa nguyên liệu đến quá trình sản xuất và kiểm tra cuối cùng trước khi đưa ra thị trường. 
Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe nhu cầu của Người tiêu dùng. Vì vậy, Đại Tân Tiến Pharma không chỉ tập trung tạo ra những sản phẩm mang giá trị cao mà còn đảm bảo rằng chi phí phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.