Toàn bộ đơn hàng được áp dụng vận chuyển qua bên đối tác thứ 3, đảm bảo các quyền lợi và yêu cầu của khách hàng

1. Đối tượng và phạm vi vận chuyển:

Chính sách giao nhận được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng qua website daitantienpharma.vn hoặc qua các trang Fanpage của Công ty

Đại Tân Tiến sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

2. Hình thức vận chuyển:

Phí giao hàng sẽ được tính theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3. Chi phí này sẽ được hiển thị trên hệ thống khi Quý khách thực hiện đặt hàng.

***ĐẶC BIỆT: FREESHIP (tối đa 20.000đ) đối với các đơn hàng có trị giá >=500.000đ

3. Thời gian giao hàng

Đơn hàng nội thành HCM : dự kiến 1-2 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt đơn

Đơn hàng nội thành HN : thường sẽ được giao trong ngày bằng dịch vụ ship ngoài, ngoại thành HN dự kiến giao 1-2 ngày kể từ ngày chốt

Đơn hàng tỉnh : dự kiến 3-4 ngày sẽ nhận được kể từ ngày chốt

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

Những đơn hàng đặt vào Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết: thời gian giao hàng được tính từ 16 giờ ngày thứ Hai tuần sau hoặc ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ Lễ,Tết.

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ bưu tá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui báo ngay cho chúng tôi qua Hotline: (028) 3976 0619 để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.