TỔNG KẾT QUÝ I NĂM 2024- BƯỚC CHÂN ĐẸP ĐỂ TIẾP TỤC CUỘC HÀNH TRÌNH

Vào tối ngày 05/04 vừa qua tại Nhà hàng D'Maris ở Tầng 5, PICO PLAZA số 20 đường Cộng Hoà, phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM đã diễn ra buổi "TỔNG KẾT QUÝ I - NĂM 2024" cho các thành viên của Đại Tân Tiến Pharma miền Nam. Buổi tổng kết đã khép lại vô cùng thành công và ý nghĩa. 

 

Tại đây, những chia sẻ, phản hồi và những ý kiến từ mỗi thành viên đã tạo nên một bầu không khí vô cùng ấm áp, và ngập tràn sự vui vẻ.

 

Cảm ơn mỗi bạn đã dành thời gian, tâm huyết để cùng nhau chia sẻ, và xây dựng những kế hoạch sáng tạo cho quý tiếp theo. Sự hiện diện của mỗi bạn không chỉ là sự đóng góp quý báu cho buổi tổng kết, mà còn là biểu hiện của tinh thần đoàn kết của chúng ta trong việc hướng tới mục tiêu chung.

Những ý kiến từ mỗi người các bạn đều đã góp phần giúp cho buổi tổng kết trở nên phong phú và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chúng ta đã thể hiện rõ được rằng, khi tất cả hợp sức làm việc, chúng ta có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu mình muốn.

Cùng nhau, chúng ta đã xây dựng nên một ngôi nhà, nơi mà mỗi thành viên đều được tôn trọng, động viên và ủng hộ. Mong rằng, tất cả mọi người hãy tiếp tục giữ vững tinh thần này và hãy nhớ rằng, mỗi bước tiến mới của chúng ta đều là một bước tiến lớn trong hành trình phát triển của Công Ty Dược Phẩm Đại Tân Tiến.

Đồng thời, chúc mừng sinh nhật những bạn sinh nhật quý II. Chúc các bạn ngày càng phát triển trong sự nghiệp, luôn hạnh phúc trong cuộc sống, và có thật nhiều sức khỏe.

Một lần nữa, công ty TNHH Dược phẩm Đại Tân Tiến chân thành cảm ơn tất cả các thành viên tham dự buổi "Tổng kết quý I" rất nhiều. Hẹn gặp mọi người vào quý II.

WE ARE ONE!!!

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

* APPLY ngay qua link sau: https://forms.gle/nxkCBfBrCVx5CFka6   

* Tiêu đề ứng tuyển: Vị trí ứng tuyển – Địa điểm làm việc – Họ và tên

Mail: daitantienpharma4@gmail.com
SĐT/ zalo: 096 185 63 50 (Hr)
Website: daitantienpharma.vn

admin daitantienpharma / 0 bình luận / 06/06/2024