CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI TÂN TIẾN TỔNG KẾT QUÝ I NĂM 2024

Tối ngày 05/04 vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm Đại Tân Tiến đã tổ chức buổi "Tổng kết Quý 1 - Năm 2024" cho các thành viên của Đại Tân Tiến Pharma miền Nam tại nhà hàng Buffet D'Maris ở PICO PLAZA  đường 20 Cộng Hoà, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM. Đây là dịp quan trọng để chia sẻ những thành tựu đã đạt được, những khó khăn trong thời gian qua, và đồng thời xác định hướng đi cho giai đoạn tiếp theo của công ty.  

Tại buổi Tổng kết, những buổi chia sẻ, phản hồi và những ý kiến từ mỗi thành viên đã tạo nên một bầu không khí vô cùng ấm áp, thân mật và thật là vui vẻ. Sự hiện diện của mỗi bạn không chỉ là sự đóng góp quý báu cho buổi tổng kết, mà còn là biểu hiện của tinh thần đoàn kết của chúng ta trong việc hướng tới những mục tiêu chung.

Cùng nhau, tất cả đã xây dựng nên một ngôi nhà, nơi mà mỗi thành viên đều được tôn trọng, động viên và ủng hộ. Hy vọng rằng tất cả hãy tiếp tục giữ vững tinh thần này, mỗi bước tiến mới của các bạn đều là một bước tiến lớn trong hành trình phát triển của Công Ty Dược Phẩm Đại Tân Tiến.

Đồng thời, chúc mừng sinh nhật những bạn sinh tháng 4!! Chúc các bạn ngày càng phát triển trong sự nghiệp, luôn hạnh phúc trong cuộc sống, và có thật nhiều sức khỏe. 

Công ty TNHH Dược phẩm Đại Tân Tiến xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên tham dự buổi "Tổng kết quý I" rất nhiều. Hẹn gặp mọi người vào buổi Tổng kết Quý II ! WE ARE ONE !!!

-------

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM ĐẠI TÂN TIẾN

Hotline: 096 185 63 50

Địa chỉ: 232/4 Tô Hiệu, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú, TP.HCM, Ho Chi Minh City, Vietnam

Website: daitantienpharma.vn

admin daitantienpharma / 0 bình luận / 17/04/2024

Tin tức liên quan