BUỔI TRAINING SẢN PHẨM ĐẾN TOÀN THỂ CBNV ĐẠI TÂN TIẾN PHARMA

Ngày 06/04 vừa qua, tại văn phòng Công ty TNHH Dược phẩm Đại Tân Tiến ở Tân Phú đã diễn ra buổi training sản phẩm đến toàn thể các anh chị em CBNV của Công ty.

Với không khí nhộn nhịp và tinh thần hợp tác, giao lưu giữa các thành viên, ngày training đã diễn ra thành công trọn vẹn. Từ những bài thuyết trình đầy cuốn hút, và những câu chuyện thực tế, buổi training đã truyền tải nhiều kiến thức mới về sản phẩm, kỹ năng bán hàng và kinh nghiệm học hỏi được từ các bạn Saler dày dặn kinh nghiệm.

Quan trọng nhất, tinh thần học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm "cho đi là còn mãi" chính là điểm nhấn khiến cho ngày training đặc biệt hơn bao giờ hết. Điều đó cho thấy chúng ta không chỉ là các nhân viên của cùng một công ty mà còn là một gia đình, luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ với nhau để cùng nhau phát triển, góp phần mang lại thật nhiều thành tựu cho công ty.

Và cuối cùng, chân thành cảm ơn sự hợp tác và tham gia hết mình của toàn thể anh chị em CBNV Đại Tân Tiến Pharma để buổi training diễn ra thành công và tốt đẹp. Mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp anh chị em vững bước trên con đường phát triển bản thân, sự nghiệp cũng như Đại Tân Tiến Pharma sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

*

Tham gia cùng Đại Tân Tiến Pharma ngay thôi nào:

* APPLY ngay qua link: https://forms.gle/nxkCBfBrCVx5CFka6   

* Tiêu đề ứng tuyển: Vị trí ứng tuyển – Địa điểm làm việc – Họ và tên

Mail: daitantienpharma4@gmail.com
SĐT/ zalo: 096 185 63 50 (Hr)
Website: daitantienpharma.vn

admin daitantienpharma / 0 bình luận / 06/06/2024